Siêu sao thể thao gây chấn động: “Làm bậy” cô gái mới đôi…

Siêu sao thể thao gây chấn động: “Làm bậy” cô gái mới đôi mươi

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 00:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo RT (Nga) đưa tin, một siêu sao thể thao Iceland đang đứng trước cáo buộc tấn công tình dục với một cô gái trẻ khi đã uống rượu 2 ngày liên tiếp.

Tờ RT (Nga) dẫn tin từ các tờ báo Iceland cho biết, một siêu sao thể thao nước này (giấu tên) đã tấn công tình dục với một cô gái (giấu tên) chưa đầy 21 tuổi. Trước đó người đàn ông này đã uống rượu trong 2 ngày liên tiếp. Theo nguồn tin từ The Sun Iceland, người ta thấy VĐV tiệc tùng với rất đông bạn bè trong 2 ngày, sau đó cảnh sát nhận được thư tố cáo của cô gái trẻ.

Siêu sao thể thao gây chấn động: “Làm bậy” cô gái mới đôi mươi - 1

Ngôi sao thể thao Iceland hẳn lúc này đang cảm thấy như “ngồi trên đống lửa”. Ảnh minh họa

Một nhân chứng kể lại rằng họ đã gặp ngôi sao kia đi cùng một nhóm đồng đội uống rất nhiều rượu. Khi nhân viên thông báo sắp đến giờ đóng cửa, nhóm cầu thủ này đã nhìn họ với đôi mắt “đầy hoang dã như ánh lửa thiêu”.

Cảnh sát Iceland hiện tại đang ráo riết điều tra ngôi sao thể thao kia, khi cô gái 21 tuổi nói đã bị tấn công cả về thể xác lẫn tình dục. Vụ việc được cho là xảy ra ngày thứ Hai (10/12), chính xác là từ nửa đêm tới 2 giờ sáng tại một khách sạn ở phía nam thủ đô của Ireland.

Sau khi nhận đơn tố cáo, cảnh sát Iceland đã đưa cô gái tới Đơn vị điều trị tấn công tình dục tại Bệnh viện Rotunda của Dublin để thẩm định chấn thương. Trên người cô gái có rất nhiều vết thương, bầm tím khắp nơi và chảy máu.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply