Siêu sao kiếm tiền gấp 60 lần Ronaldo – Messi: “Đốn tim”…

Siêu sao kiếm tiền gấp 60 lần Ronaldo – Messi: “Đốn tim” được hoa hậu

Thứ Tư, ngày 06/03/2019 16:12 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Chuyện tình yêu của ngôi sao có bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử khá phức tạp.

Video Canelo hạ Golovkin vào tháng 9/2018

Bắt đầu đăng ký thi đấu boxing chuyên nghiệp từ năm 13 tuổi, khi 15 tuổi đã có trận đánh đầu tiên và đến tuổi 28 – Canelo Alvarez (Mexico) đã trở thành tay đấm đặc biệt khi có bản hợp đồng giá trị nhất làng thể thao. Nhận thấy giá trị của tay đấm Mexico, DAZN (một trong những kênh stream hàng đầu thế giới) đã ký bản hợp đồng 5 năm với Alvarez, theo đó võ sỹ này sẽ chơi 11 trận đấu và nhận được 365 triệu USD (8.520 tỉ VNĐ).

Siêu sao kiếm tiền gấp 60 lần Ronaldo - Messi: "Đốn tim" được hoa hậu - 1

Canelo Alvarez từng đính hôn với Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2003 nhưng rồi mối tình này đổ vỡ

Theo hợp đồng, Canelo mỗi năm chỉ cần chơi 2 trận và sẽ nhận được số tiền lên tới 73 triệu USD. Tính ra 1 trận, tay đấm 28 tuổi người Mexico sẽ nhận được 36,5 triệu USD, nó tương đương 1 năm thi đấu của các siêu sao bóng đá hàng đầu. Messi và Ronaldo một năm thi đấu khoảng trên dưới 60 trận, so với số tiền Canele Alverez nhận được chỉ sau 1 trận boxing quả khiến nhiều người phải giật mình.

Thống kê từ Forbes cho thấy hiện tại tài khoản của võ sỹ Mexico chỉ có khoảng 44 triệu USD nhưng con số ấy sẽ tăng lên hàng trăm triệu USD trong vòng 5 năm nữa. Tài năng, điển trai lại rất giàu có không ngạc nhiên khi võ sỹ Mexico có một đời tư khá ồn ào.

Tờ Ihola (Mexico) tiết lộ tay đấm 28 tuổi hiện đang có 2 người con (1 trai, 1 gái) nhưng là do 2 người phụ nữ khác nhau sinh hạ. Năm 2017, người đẹp Fernanda Gómez sinh con gái cho Canelo song cặp đôi sau đó chia tay, vào năm ngoái người phụ nữ có tên Nelda Sepulveda cũng sinh cho tay đấm này một cậu con trai.

Chuyện tình cảm của Canelo trở nên phức tạp khi báo chí loan tin anh này đã đính hôn với phóng viên xinh đẹp – Marisol González là Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2003 (hơn anh 8 tuổi). Nhưng hôn ước giữa Canelo và Marisol đã chấm dứt, sau khi Canelo Alvarez có những hình ảnh thân mật cùng Fernanda Gómez, bạn gái cũ là mẹ của con gái anh.

Người hâm mộ tiếc cho chuyện tình đẹp giữa Canelo và cựu Hoa hậu Hoàn vũ Mexico – Marisol, song có người lại mừng rỡ vì quyết định hàn gắn tình cảm với bạn gái cũ để cả hai cùng nuôi dậy cô con gái bé bỏng. Là một siêu sao hàng đầu thế giới khó có thể tránh được những rắc rối đời tư, quan trọng VĐV tìm cách tháo gỡ ra sao để ổn định tâm lý trước khi thi đấu.

Siêu sao kiếm tiền gấp 60 lần Ronaldo - Messi: "Đốn tim" được hoa hậu - 2

Canelo quay lại với bạn gái cũ, từng sinh con gái cho anh

Siêu sao kiếm tiền gấp 60 lần Ronaldo - Messi: "Đốn tim" được hoa hậu - 3

Fernanda Gómez hạnh phúc bên siêu sao thể thao đắt giá nhất thế giới

Siêu sao kiếm tiền gấp 60 lần Ronaldo - Messi: "Đốn tim" được hoa hậu - 4

Siêu sao kiếm tiền gấp 60 lần Ronaldo - Messi: "Đốn tim" được hoa hậu - 5

Canelo từng có thời gian quan hệ với Nelda Sepulveda, người phụ nữ này đã sinh cho anh một cậu con trai

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply