Sharapova kể chuyện ngủ cùng bạn trai ở Australian Open: Dấu…

Sharapova kể chuyện ngủ cùng bạn trai ở Australian Open: Dấu hỏi khi thua trận

Thứ Ba, ngày 22/01/2019 16:09 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Maria Sharapova đã vượt qua cả đương kim vô địch Wozniacki nhưng tại vòng 4 cô đã chơi không đúng phong độ.

Maria Sharapova tới Australian Open 2019 với sự chuẩn bị tốt do đó cô đã có màn khởi đầu tuyệt vời khi đánh bại Harriet Dart (6-0, 6-0) tại vòng 1. “Búp bê Nga” tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời tại vòng 2, hạ Rebecca Peterson sau 2 set. Tiếp đó đánh bại nhà đương kim vô địch Australian Open 2018 – Wozniacki 2-1 tại vòng 3.

Sharapova kể chuyện ngủ cùng bạn trai ở Australian Open: Dấu hỏi khi thua trận - 1

Maria Sharapova thường xuyên bị bạn trai “gạ” ngủ sau 22:30

Hừng hực khí thế bước vào vòng 4, Masha thắng tay vợt chủ nhà – Ashleigh Barty trong set 1 tuy nhiên cô thể hiện phong độ bạc nhược trong set 2 nên để thua 1-6. Bước vào set 3 quyết định, tâm lý cùng thể lực không tốt đã khiến “Búp bê Nga” tiếp tục thất bại 4-6 và nhường vé vào tứ kết cho tay vợt 22 tuổi.

Thua cuộc Masha còn hứng chịu những điều không đáng có. Chuyện là sau khi kết thúc set 2 trận đấu vòng 4, Masha đã vào nhà vệ sinh rồi ở đó tới 7 phút, khi trở lại cô đã bị khán giả la ó. Các phóng viên phỏng vấn sau trận hỏi Masha về khán giả và doping khiến người đẹp 31 tuổi nổi điên không trả lời.

Không giống như các giải đấu khác, Sharapova tới Australian Open 2019 cùng với bạn trai Alexander Gilkes một tỷ phú người Anh nên một số sinh hoạt của Masha có thể bị xáo trộn. Chính Sharapova tiết lộ, bạn trai thường xuyên thách thức cô thức khuya: “Tôi lên giường lúc 22:00, và nửa tiếng sau đó là ngủ. Bạn trai tôi nhiều lần thách thức tôi ngủ muộn, song tôi quen giấc 22:30 rồi”.

Cả hai trận đấu của Masha tại vòng 2 và vòng 3 đều kết thúc khá muộn nên thời gian ngủ của tay vợt người Nga bị xáo trộn. Cộng với việc phải dành thời gian bên bạn trai nên Sharapova không thực sự sung sức khi bước vào vòng 4, đó có thể là nguyên nhân chính khiến Masha phải vào nhà vệ sinh tới 7 phút để nghỉ ngơi và làm giảm hưng phấn của đối thủ. Rốt cuộc cô cũng không tránh được một trận thua.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply