Rúng động MMA: Võ sỹ tàn nghiệp vì làm chuyện “bậy bạ” với…

Rúng động MMA: Võ sỹ tàn nghiệp vì làm chuyện “bậy bạ” với đối thủ

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 00:19 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – tin võ thuật) Vì buông lời bậy bạ mang tính đe dọa tấn công tình dục với đối thủ, võ sỹ Georgi Karakhanyan đã mất nghiệp.

Chưa cần tới hành động, dù chỉ là những lời nói xằng bậy cũng có thể khiến các võ sỹ phải trả giá đắt. Tay đấm người Mỹ, Georgi Karakhanyan hẳn đã rất thấm thía điều này. Chỉ vì buông những lời lẽ thô tục mang hàm ý đe dọa tình dục với đối thủ Karakhanyan đã bị công ty quản lý ACB cắt hợp đồng.

Rúng động MMA: Võ sỹ tàn nghiệp vì làm chuyện "bậy bạ" với đối thủ - 1

Georgi Karakhanyan trả giá đắt

Mọi chuyện diễn ra ở sự kiện võ thuật ACB 90 hồi đầu tháng 1, trước thềm trận đấu với võ sỹ chủ nhà Timur Nagibin, Georgi Karakhanyan đã đánh mất kiểm soát và thốt ra những lời chẳng hay ho. Tay đấm này dọa sẽ “nhét cái chai vào…” của đối thủ.

Chưa dừng lại ở đó trận đấu còn có những diễn biến không tưởng. Cuối hiệp 1, khi đang dùng đòn khóa, Karakhanyan bất ngờ hét lớn với trọng tài rằng Nagibin đã vỗ tay xin hàng rồi sau đó buông đối thủ ra. Trong khi đó Nagibin khẳng định mình chưa hề thua và bất ngờ tung cú đấm lén vào Karakhanyan.

Với hành động đó Nagibin đã bị xử thua còn Karakhanyan cũng chẳng khá hơn với hình phạt nặng mới đây.

Phóng viên võ thuật cũng mất nghiệp vì làm bậy

Cảnh sát Mỹ vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Iain Kidd – phóng viên kiêm cây viết kỳ cựu của trang báo võ thuật MMA nổi tiếng BloodyElbow của SB Nation. Người đàn ông này dính đến việc sở hữu và phát tán những văn hóa phẩm kích dục liên quan đến trẻ em.

Qua khám xét nhà riêng của bố mẹ y ở Glasgow (Scotland), cảnh sát đã phát hiện 984 hình ảnh và 496 video khiêu dâm liên quan trẻ vị thành niên. Theo như cáo trạng, hành vi đáng kinh tởm của Iain Kidd đã kéo dài gần 12 năm.

Đối tác kinh doanh của Kidd là Fillip Hannisdal – người chịu trách nhiệm thu thập và phân loại các hình ảnh không đứng đắn của trẻ em cũng bị “sờ gáy”. Iain Kidd và bạn anh ta đã bị tuyên án tù treo và quản thúc tại gia từ 7h sáng đến 7h tối trong 6 tháng.

Iain Kidd, phóng viên của trang BloodyElbow danh tiếng vốn nổi tiếng là một cây viết nổi danh nhờ chuyên chỉ trích, chọc ghẹo thậm chí sỉ nhục những võ sĩ khác. Nhưng sau sự vụ ghê tởm, bỉ ổi này, tay phóng viên 30 tuổi chắc sẽ chẳng còn chốn hành nghề.

Jon Jones, một tay đấm tài năng và đầy tai tiếng, từng nhiều lần bị Iain Kidd công kích qua những bài viết, đã lên tiếng phẫn nộ:

“Iain Kidd chỉ phải nhận 6 tháng tù treo trong khi hắn có tới hơn 1000 ảnh và clip khiêu dâm trẻ em. Với tư cách là một người cha chỉ có toàn con gái, tôi thực sự kinh tởm những kẻ như thế này. May mắn là hắn không sống gần tôi.”

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply