Riot Games mắc sai lầm nghiêm trọng, dùng nhầm logo đội tuyển trong trang phục Kha’zix Quán Quân

Như thường lệ, hàng năm, để chuẩn bị cho CKTG, Riot Games luôn ra mắt một trang phục Quán Quân để đánh dấu cột mốc quan trọng này. Trong những năm trở lại đây, số tiền bán trang phục Quán Quân và các vật phẩm liên quan sẽ đóng góp trực tiếp vào giải thưởng của kỳ CKTG. Điều này giúp các game thủ cảm thấy mình đã góp phần giúp LMHT duy trì được sự tồn tại và phát triển mạnh mẽ thông qua số tiền thưởng tăng hàng năm.

Năm nay, trang phục Quán Quân thuộc về Kha’Zix – vị tướng đi rừng nổi bật của mùa 8. Điểm đặc sắc của Kha’Zix Quán Quân năm nay nằm ở các gói đa sắc. Riot đã thiết kế tới 48 gói đa sắc tượng trưng cho mỗi đội tuyển. Ngoài ra, mỗi gói đa sắc này sẽ mang biểu tượng và logo của đội tuyển tương ứng. Chính điều này đã tạo ra sai sót trong khâu thiết kế của NSX LMHT.

Riot Games mắc sai lầm nghiêm trọng, dùng nhầm logo đội tuyển trong trang phục Khazix Quán Quân - Ảnh 1.

Mới đây nhất, đội tuyển Gambit Esports đã phàn nàn về sai lầm trong thiết kế trang phục Kha’Zix Quán Quân. Gói đa sắc của đội tuyển này đã bị sai logo. Riot đã làm ăn tác trách khi sử dụng logo của đội tuyển trong giai đoạn từ năm 2013 đến năm 2015 khi Diamondprox cùng các đồng đội còn tham dự EU LCS dưới tên gọi Gambit Gaming. Đội tuyển này thực tế đã không còn tồn tại sau khi bán suất dự LCS châu Âu vào năm 2015.

Thay vào đó, Diamondprox cùng các đồng đội đã thành lập một đội tuyển mới với tên gọi Gambit Esports ở khu vực CIS. Logo của Gambit Esports cũng có đôi chút thay đổi nhưng không hiểu sao đội ngũ thiết kế không nắm được thông tin này và đưa logo cũ vào.

Riot Games mắc sai lầm nghiêm trọng, dùng nhầm logo đội tuyển trong trang phục Khazix Quán Quân - Ảnh 2.

Gambit Esports không hài lòng với những sai sót của Riot Games. Ngay lập tức đội ngũ thiết kế trang phục đã phải gửi lời xin lỗi và hứa sửa lại trong thời gian sớm nhất

Riot Games mắc sai lầm nghiêm trọng, dùng nhầm logo đội tuyển trong trang phục Khazix Quán Quân - Ảnh 3.

Rõ ràng Gambit Esports không hài lòng về điều này. Trên trang Twitter chính thức của mình, họ đã đăng tải dòng trạng thái chỉ với đúng Icon theo kiểu “khó chịu”. Ngay lập tức một thành viên của Riot đã phải giải xin lỗi và giải quyết vấn đề ngay lập tức. Hiện tại Kha’Zix Quán Quân mang gói đa sắc của Gambit Epsorts đã chỉnh sửa lại logo sao cho phù hợp nhất.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply