Quả bóng Vàng nữ 2018 bị đề nghị nhạy cảm: Andy Murray “xù…

Quả bóng Vàng nữ 2018 bị đề nghị nhạy cảm: Andy Murray “xù lông nhím”

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 00:14 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Nữ cầu thủ bóng đá người Na Uy nhận được danh hiệu Quả bóng Vàng 2018 bị đề nghị khiếm nhã trên sân khấu.

France Football tổ chức trao giải Quả bóng Vàng nữ cho cầu thủ nữ hay nhất năm 2018, đây là lần đầu tiên điều này được diễn ra cùng với thời điểm trao giải tương tự đối với nam giới. Ada Hegerberg là chủ nhân của danh hiệu cao quý này, sau khi tiền đạo của CLB Lyon vượt qua nhiều đối thủ khác nhau để giành Quả bóng Vàng đầu tiên trong lịch sử của phái yếu.

Quả bóng Vàng nữ 2018 bị đề nghị nhạy cảm: Andy Murray "xù lông nhím" - 1

Ada Hegerberg (phải) Quả bóng Vàng nữ 2018 bị đề nghị khiếm nhã

Nhưng “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, đang bay cao trong men say chiến thắng thì tiền đạo của Na Uy bỗng mất vui khi phải nhận lời đề nghị khiếm nhã. Khi bước xuống sân khấu, nam DJ Martin Solveig tới gần và yêu cầu cô nhảy điệu twerk – một điệu nhảy lắc mông khêu gợi. Hết sức ngượng ngùng và bối rối, tiền đạo này đã liên tục từ chối lời đề nghị này.

Lời yêu cầu vô duyên hay nói cách khác là khiếm nhã của Marin Solveig đã khiến buổi lễ nhận Quả bóng Vàng của người đẹp Na Uy không được trọn vẹn. Tình huống này đã trở thành chủ đề tranh cãi của các fan trong suốt những ngày qua, thậm chí tay vợt nổi tiếng Andy Murray cũng phải lên tiếng.

“Đây là một ví dụ khác cho việc quấy rối tình dục vẫn còn tồn tại trong thể thao. Tại sao phái đẹp lại phải đối mặt với những chuyện như thế này? Họ hỏi gì trước Mbappe và Modric? Tôi hình dung sẽ là điều gì đó liên quan đến bóng đá”, Murray chỉ trích hành vi khiếm nhã của Solveig.

Quả bóng Vàng nữ 2018 bị đề nghị nhạy cảm: Andy Murray "xù lông nhím" - 2

Quả bóng Vàng nữ 2018 bị đề nghị nhạy cảm: Andy Murray "xù lông nhím" - 3

Murray đứng ra bảo vệ người đẹp

Anh khẳng định trên Istagram cá nhân: “Với những ai nghĩ rằng dư luận phản ứng hơi quá và đó chỉ là một trò đùa, thì xin thưa là không. Tôi đã gắn bó cả cuộc đời với thể thao và bình đẳng giới tính chỉ là hư ảo”. Trước khi Murray đưa ra nhận xét thì DJ kiêm nhà sản xuất nhạc 42 tuổi – Solveig đã xin lỗi chủ nhân Quả bóng Vàng cũng như người hâm mộ nhưng luồng sóng chỉ trích vẫn tăng mạnh.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply