Những chú hổ DOTA 2 Đông Nam Á gầm vang nơi trời Âu với chức vô địch Dream League Minor

Sau TI8 cùng với luật mới không cho hai team cùng 1 tổ chức tồn tại, TNC.Tigers buộc phải rời khỏi TNC và kèm với đó là chia tay player người Việt Trịnh “458” Văn Thọ và thay thế anh bằng Ahjit.

Tuy nhiên khó khăn chưa dừng lại khi mà ở khu vực SEA 2 team mạnh là Mineski cùng Fnatic luôn gạt các team khác trong cuộc đua đi Major và Tigers buộc phải tìm đường vòng qua Minor và thật bất ngờ làm sao khi họ đã chiến thắng Dream League season 10 một cách vô cùng thuyết phục để có tấm vé cho riêng mình tới Major Kuala Lumpur.

Thành công của Tigers có công rất nhiều từ bộ đôi Canada Moon và 1437 khi họ mang lại sự chắc chắn và luôn làm tốt việc giữ nhịp trận đấu cũng như hạn chế thiệt hại khi team đang bị dẫn. Các thành viên còn lại như Xepher hay Inyourdream đều thi đấu khá ổn định, đặc biệt là Ahjit cũng cho thấy mình là một Carry xuất sắc sau khi bị cái bóng của em trai Ahfu bao phủ quá lâu.

Những chú hổ DOTA 2 Đông Nam Á gầm vang nơi trời Âu với chức vô địch Dream League Minor - Ảnh 1.

1437 và những người đồng đội phải chờ quá lâu để có được chiếc cup vô địch đầu tiên.

Á quân Na`Vi cũng cho thấy sự tiến bộ rõ rệt khi mà lối đánh của họ mang màu sắc tươi mới và khó đoán hơn nhiều so với thời Dendi còn thi đấu. MagicaL ở mid là một dạng player tự xoay sở với những gì mình có khá ổn, khả năng ép đường tốt ở mid của anh chàng này khiến cho bộ đôi support của Na`Vi di chuyển thoải mái và hiệu quả hơn hẳn ở mid game.

Điểm yếu có lẽ là chí mạng nhất khiến cho Na`Vi dù rất cố gắng nhưng không thể vô địch Minor lần này nằm ở Crystalize khi mà ở những game đấu quyết định anh thường xử lí khá tệ do tâm lý không vững. Nếu khắc phục điểm này thì có lẽ một Na`Vi không có Dendi sẽ mạnh ngang với những ông lớn CIS khác như Virtus Pro hay Gambit.

Những chú hổ DOTA 2 Đông Nam Á gầm vang nơi trời Âu với chức vô địch Dream League Minor - Ảnh 2.

Na`Vi trẻ trung và khó lường đang hứa hẹn là thế lực cũ mà mới ở CIS.

Cái tên có lẽ là đáng thất vọng nhất của giải lần này là Complexity khi mà họ thi đấu quá bất ổn định điển hình là Limmp khi anh chàng đi mid này thi đấu cực kì bay ở vòng bảng nhưng không hiểu vì lí do gì mà ở những trận vòng play off anh lại thi đấu cực kì tệ. Có lẽ số phận của EE-sama cùng CoL sẽ lại lận đận mà chẳng thể có được danh hiệu nào cả với lối chơi quá dễ bắt bài này cũng sự bất ổn tiềm tàng.

Những chú hổ DOTA 2 Đông Nam Á gầm vang nơi trời Âu với chức vô địch Dream League Minor - Ảnh 3.

Team Secret có lẽ là team tier1 cuối cùng mà EE-sama thi đấu.

Vậy là 16 cái tên đã được xác định và Kuala Lumpur Major, giải đấu triệu đô đầu tiên của thế giới DOTA2, sẽ được khởi tranh trong vòng ít ngày nữa mà thôi. Với hệ thống giải được rút ngắn cũng như những giá trị của các Major được tăng nhiều lần, vô địch đồng nghĩa với một vé sớm đi TI9 thì quả thật đây sẽ là một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Những chú hổ DOTA 2 Đông Nam Á gầm vang nơi trời Âu với chức vô địch Dream League Minor - Ảnh 4.

16 cái team xuất sắc nhất thế giới đã được xác định cho Kuala Lumpur Major.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply