Nhức nhối tháng qua: 17 cầu thủ lên du thuyền “vui vẻ” cùng…

Nhức nhối tháng qua: 17 cầu thủ lên du thuyền “vui vẻ” cùng 100 người đẹp

Thứ Sáu, ngày 01/02/2019 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Câu chuyện nhức nhối hậu trường được chuyển thể thành bộ phim tài liệu là đề tài gây xôn xao trên mạng xã hội trong tháng qua.

Tháng 1/2019 đã qua đi và có rất nhiều câu chuyện thể thao đáng chú ý, trong đó phải kể tới scandal hậu trường của một nhóm cầu thủ bóng bầu dục Mỹ vào năm 2005. Thông tin trên đã được người dùng mạng xã hội chia sẻ và lập tức nó trở thành một đề tài nhận được nhiều sự quan tâm.

Nhức nhối tháng qua: 17 cầu thủ lên du thuyền “vui vẻ” cùng 100 người đẹp - 1

Màn ăn chơi gây nhức nhối năm 2005 sau đó được chuyển thể thành phim tài liệu

Theo ESPN vào năm 2005, khoảng 17 cầu thủ bóng bầu dục Mỹ (American Football) của đội Minnesota Vikings đã lên hai chiếc du thuyền tại hồ Minnetonka sau đó gọi khoảng 100 cô gái tới để “vui vẻ”. Một trong số thành viên của đội Vikings nói rằng đây không phải là lần đầu tiên xảy ra chuyện như vậy.

Chủ tịch CLB Vikings, ông Zygi Wilf đã dùng những từ ngữ khó nghe nhất về các cầu thủ tham gia trò chơi nhức nhối trên du thuyền. Trong cuộc họp, Wilf khẳng định sẽ sa thải toàn bộ số cầu thủ tham dự “trò điên rồ” trên tàu, tờ Sports Illustrated đưa tin.

Một nhân viên trên du thuyền tiết lộ, các cầu thủ uống rượu rất nhiều, họ làm “chuyện ấy” công khai như chẳng có ai ở đó vậy. “Tôi đã tham dự nhiều bữa tiệc tương tự và cùng vui với vũ nữ thoát y, chúng tôi đều độc thân tất nhiên mọi thứ không diễn ra phô trương như họ”, cầu thủ giấu tên của đội Minnesota Vikings tiết lộ với ESPN.

“Điều đó [bùng nổ] thường diễn ra hàng năm,” một cựu cầu thủ Vikings khác nói với tạp chí, “bê bối này leo thang hàng năm”. Mike Tice HLV trưởng của đội bóng lúc đó cũng tuyên bố sẽ để các cầu thủ tham gia “bữa tiệc tình yêu trên du thuyền” đó ngồi dự bị dài hạn.

Nhưng 17 cầu thủ tức là một nửa đội bóng bầu dục, chủ tịch cũng như ban huấn luyện dù rất tức giận nhưng họ không muốn làm tới cùng, bởi phạt hết số cầu thủ ấy thì đội bóng không còn người thi đấu. Vụ bê bối này sau đó còn được những nhà làm phim Mỹ chuyển thể thành bộ phim tài liệu.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply