Mỹ nhân thể thao giấu điều “nhạy cảm” 31 năm: Chỉ 1 giây cả…

Mỹ nhân thể thao giấu điều “nhạy cảm” 31 năm: Chỉ 1 giây cả thế giới biết

Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 16:07 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Bí mật được giữ suốt 31 năm của mỹ nhân golf đã được tiết lộ sau chức vô địch.

Mới đây Melissa Reid, nữ golfer 31 tuổi người Anh đã giành được danh hiệu thứ 6 trong sự nghiệp tại giải European Tour 2018, sau giải đấu này cô đã nói ra bí mật được giữ từ rất lâu. Ngôi sao người Anh cho biết cô là một người đồng tính, và muốn nói ra điều này để sống thật với bản thân.

Mỹ nhân thể thao giấu điều “nhạy cảm” 31 năm: Chỉ 1 giây cả thế giới biết - 1

Melissa Reid nói ra bí mật của mình

Trước đó cô gái 31 tuổi giấu hết mọi chuyện vì cô nghĩ rằng khi nói ra, cô sẽ không còn nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ. “Tôi đã không nói chuyện về giới tính của mình trong gian dài bởi vì tôi nghĩ rằng tôi phải giữ để giúp sự nghiệp của mình phát triển hơn. Nhưng tôi nghĩ dù có là ai thì có lẽ tôi vẫn được ủng hộ, nên tôi quyết định nói ra tất cả”, Reid nói với báo giới.

“Bạn chỉ được sống một lần với cơ thể của mình, vì vậy hãy trở thành một người xứng đáng với cơ thể của bạn, hãy tự hào về chính mình”, nữ golfer người Anh chia sẻ.

Mỹ nhân thể thao giấu điều “nhạy cảm” 31 năm: Chỉ 1 giây cả thế giới biết - 2

Mỹ nhân thể thao giấu điều “nhạy cảm” 31 năm: Chỉ 1 giây cả thế giới biết - 3

Cô được cổ động viên ủng hộ nhiệt tình

Sau khi chia sẻ thật lòng, nữ golfer đã nhận được rất nhiều lời ủng hộ trên mạng xã hội. @ daslo67 viết: “Tôi ước không phải chúc mừng bạn vì đã nói sự thật, bởi bạn đã nói ra một điều phải nói Mel. Bạn được yêu thích ở mọi nơi bạn thi đấu và là hình mẫu tuyệt vời. Chơi tốt và vô địch nhé”. “Làm tốt lắm Mel. Golf cần nhiều mẫu mực như bạn, @njgreenway viết bình luận.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply