Mayweather lần đầu tiên biết sợ: Pacquiao tìm tận nơi chỉ…

Mayweather lần đầu tiên biết sợ: Pacquiao tìm tận nơi chỉ mặt vỗ vai

Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 00:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai tay đấm xuất sắc của làng boxing thế giới liên tục chạm mặt nhau trong thời gian gần đây.

Video Pacquiao tìm gặp Mayweather khi phát hiện đối thủ trên sân bóng rổ

Ở tuổi 40 huyền thoại boxing Philippines vẫn dư sức bảo vệ thành công chiếc đai hạng bán trung WBA trước tay đấm Adrien Broner người Mỹ kém tới 11 tuổi vào hôm 19/1 tại Nevada (Mỹ). Sau 12 hiệp cả ba trọng tài đều đồng thuận chấm Pac Man giành chiến thắng, đây là cơ sở để võ sỹ 40 tuổi thách thức Mayweather người có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu.

Mayweather lần đầu tiên biết sợ: Pacquiao tìm tận nơi chỉ mặt vỗ vai - 1

Pacquiao chủ động tới gặp Mayweather khi cả hai cùng tới sân cổ vũ bóng rổ

Với cá tính mạnh thường thì “Money Man” sẽ trả lời ngay Pacquiao song cựu tay đấm có tổng giá trị lên tới 1 tỷ đô đã lảng tránh và nhường cho người đại diện trả lời đối thủ.

Dù không trực tiếp nói ra nhưng qua lời phát biểu của người đại diện cho biết, “Money Man” hiện đang cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống sau giải nghệ và khuyên Pacquiao nên tìm đối thủ khác. Đây là điều khiến khán giả không hài lòng, họ vẫn muốn chứng kiến thêm một trận đấu giữa hai tay đấm này.

“Oan gia ngõ hẹp” khi Mayweather tới Nhật Bản đàm phán thi đấu với võ sỹ nước này thì anh cũng chạm trán Pacquiao, vừa qua Mayweather đi xem đối thủ thi đấu và mới nhất họ gặp nhau trên sân bóng rổ.

Ở cuộc đụng độ giữa hai CLB bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA Lakers đối đầu Warriors cả Mayweather và Pacquiao đều có mặt. Khi thấy “Money Man” huyền thoại boxing Philippines tiến tới gần, võ sỹ châu Á chỉ tay rồi vỗ vào vai đối thủ để gửi lời chào, đáp lại tay đấm Mỹ cũng đưa tay đập vào người Pac Man. Tất nhiên đây chỉ màn chào hỏi, mọi chuyện đã không đi quá xa.

Dù tuyên bố không muốn tái đấu với Pacquiao, song điều này hoàn toàn có thể thay đổi nếu khoản thù lao trận đấu này đạt tới 500 triệu USD. Mayweather là một người mê kiếm tiền, nên anh sẽ không bỏ qua cơ hội để làm dày thêm khối tài sản kếch xù đang có.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply