LMHT: Ezreal lại trở thành tướng lỗi với W mới, one-shot phá trụ với lối lên đồ full AP

Với việc được chỉnh sửa bộ kỹ năng, chiêu W – Tinh Hoa Tuôn Chảy phiên bản làm lại của Ezreal giờ đây đã trở nên hữu dụng hơn rất nhiều, khi nó có thể giúp vị tướng này tăng tiến mạnh về mặt sát thương nếu được sử dụng trúng mục tiêu.

Tuy nhiên, sẽ là không quá bất ngờ, khi sức mạnh của Ezreal phiên bản mới, giống như nhiều vị tướng trong LMHT được làm lại khác, đang tỏ ra khá mất cân bằng trên máy chủ thử nghiệm PBE, mà nguyên nhân xuất phát từ chính chiêu W này.

LMHT: Ezreal lại trở thành tướng lỗi với W mới, one-shot phá trụ với lối lên đồ full AP - Ảnh 1.

Cụ thể thì ngay sau khi vừa được chỉnh sửa, Ezreal lại tiếp tục nhận được một cú buff nhẹ đến từ Riot Games, khi chiêu W được gia tăng tỉ lệ Sức mạnh phép thuật cộng thêm lên tới 70%.

Nhưng đây cũng không phải là điểm mấu chốt dẫn đến việc vị tướng này đang quá imba, mà vấn đề ở chỗ W của Ezreal còn có thể tác dụng lên công trình. Nghĩa là nếu sử dụng Tinh Hoa Tuôn Chảy trúng Trụ hoặc Nhà lính, thì đòn đánh thường của Ezreal lên công trình này cũng sẽ gây sát thương cộng thêm bởi hiệu ứng tương tác với chiêu thức này.

Điều đó khiến Ezreal trở thành một cỗ máy phá trụ cực kỳ kinh khủng, đặc biệt là khi lên trang bị theo lối Sức mạnh phép thuật. Lượng sát thương cộng thêm đến từ hiệu ứng của W sẽ khiến gã khảo cổ này trở thành kẻ phá hoại, khi có thể phá hủy mọi cộng trình chỉ bằng 1 – 2 cú bắn thường có tương tác với W.

NEW EZREAL W vs TURRETS & INHIBS! (Full AP)

Với khả năng cơ động vốn có cùng bộ kỹ năng thả diều mạnh, giờ đây lại thêm tốc độ đập trụ kinh hoàng, điểm yếu về khả năng đẩy đường của Ezreal giờ đây lại trở thành điểm mạnh của hắn, và khiến cho những kẻ đối đầu trở nên vô phương khắc chế nếu Ezreal lựa chọn việc đi đẩy lẻ phá trụ.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply