LMHT – Đánh giá tiềm năng của các đội tuyển tại CKTG 2018: Khu vực Bắc Mĩ

Team Liquid

Đội hình chính: Đường trên – Impact; Đi rừng – Xmithie; Đường giữa – Pobelter; Xạ thủ – Doublelife; Hỗ trợ – Olleh.

Thành tích: Vô địch LCS Bắc Mĩ mùa xuân và LCS Bắc Mĩ mùa hè, Hạt giống số 1 khu vực Bắc Mĩ.

LMHT - Đánh giá tiềm năng của các đội tuyển tại CKTG 2018: Khu vực Bắc Mĩ - Ảnh 1.

Đánh giá: Team Liquid đã duy trì một phong độ cực kỳ ổn định tại giải đấu khu vực, kết quả dẫn đến 2 chức vô địch liên tiếp giành cho đội tuyển này. Thành công của TL xuất phát từ phong độ ổn định của các tuyển thủ, nhưng nổi bật nhất vẫn là người chơi Đi rừng Xmithie và Xạ thủ Doublelift.

Ngoài ra, cả Impact, Pobelter hay Olleh đều là những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề của Team Liquid cũng là “căn bệnh chung” của các đội tuyển Bắc Mĩ – rất hiếm khi họ thi đấu tốt ở những giải đấu quốc tế.

LMHT - Đánh giá tiềm năng của các đội tuyển tại CKTG 2018: Khu vực Bắc Mĩ - Ảnh 2.

Impact đã từng là Nhà vô địch thế giới trong màu áo của SKT, nhưng đó đã là câu chuyện của quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù vẫn là người chơi Đường trên hàng đầu khu vực Bắc Mĩ, thì khi so sánh với bình diện thế giới, anh khó có thể trở thành đối trọng của những Smeb, Cuvee hay những người chơi Trung Quốc.

Trong khi đó Doublelift thực sự là một “con dao hai lưỡi” đối với Team Liquid, khi thánh “nổ” Bắc Mĩ chưa bao giờ thi đấu tốt tại bất kỳ một giải đấu CKTG nào từng được tham dự.

Dự đoán thành tích tại CKTG: Lọt vào tứ kết.

100 Thieves

Đội hình chính: Đường trên – Ssumday; Đi rừng – AnDa; Đường giữa – Ryu; Xạ thủ – Cody Sun; Hỗ trợ: Aphromoo.

Thành tích: Á quân LCS Bắc Mĩ mùa xuân 2018; Hạng 4 LCS Bắc Mĩ mùa hè 2018.

LMHT - Đánh giá tiềm năng của các đội tuyển tại CKTG 2018: Khu vực Bắc Mĩ - Ảnh 3.

Đánh giá: Giành quyền tham dự CKTG trong mùa giải đầu tiên ra mắt đấu trường LMHT là một thành tích đáng khích lệ đối với 100 Thieves, nhưng có một thực tế không mấy sáng sủa giành cho đội tuyển này, đó là sự sa sút phong độ của họ kể từ giai đoạn mùa hè.

Bên cạnh đó là những phi vụ chuyển nhượng cũng như bất đồng nội bộ khiến 100 Thieves không được đánh giá quá cao trước khi CKTG bắt đầu. Trừ phi có một thứ “sức mạnh tình bạn” nào đó để đoàn kết những thành viên 100T lại với nhau, còn nếu không thì với một nội bộ rệu rã như vậy, họ khó lòng có thể tạo nên bất ngờ tại giải đấu này.

LMHT - Đánh giá tiềm năng của các đội tuyển tại CKTG 2018: Khu vực Bắc Mĩ - Ảnh 4.

Dự đoán thành tích tại CKTG: Vòng bảng.

Cloud 9

Đội hình chính: Đường trên – Licorice; Đi rừng: Svenkeren; Đường giữa: Jensen; Xạ thủ: Sneakey; Hỗ trợ – Zeyzal.

Thành tích: Á quân LCS Bắc Mĩ mùa hè 2018; Chiến thắng Vòng loại khu vực Bắc Mĩ.

LMHT - Đánh giá tiềm năng của các đội tuyển tại CKTG 2018: Khu vực Bắc Mĩ - Ảnh 5.

Đánh giá: Không phải ngẫu nhiên, Cloud 9 lại là cái tên đến từ Bắc Mĩ được cộng đồng game thủ LMHT quốc tế yêu thích nhất, thậm chí có phần còn hơn cả TSM. Đội tuyển này luôn khiến người hâm mộ bất ngờ bởi phong độ phập phù nhưng bằng một cách nào đó vẫn luôn nằm trong top 3 đại diện của Bắc Mĩ đến với CKTG suốt nhiều năm liền.

Giai đoạn khởi đầu của LCS Bắc Mĩ mùa hè vừa qua thực sự là một cơn ác mộng đối với fan hâm mộ của Cloud 9 khi họ liên tục thua trận và xếp bét bảng trong một thời gian dài. Tuy nhiên ở nửa sau của mùa giải, Cloud 9 đã tạo nên một cuộc bứt tốc thần kỳ khi tiến một mạch vào trận Chung kết LCS (để thua Team Liquid) và sau đó là đánh bại TSM trong trận Chung kết Vòng loại khu vực để đến với CKTG.

LMHT - Đánh giá tiềm năng của các đội tuyển tại CKTG 2018: Khu vực Bắc Mĩ - Ảnh 6.

Cloud 9, như thường lệ, với “tính khí” thất thường của mình, vẫn là niềm hi vọng số một của Bắc Mĩ để có thể tạo nên một điều thần kỳ tại CKTG năm nay.

Dự đoán thành tích tại CKTG: Lọt vào Tứ kết.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply