LMHT: Cùng bảng với 2 ứng cử viên vô địch, “thánh nổ” của Vitality vẫn tự tin sẽ “làm gỏi” người châu Á để bước tiếp tại CKTG 2018

Cách đây ít giờ, Riot Games đã chính thức tổ chức lễ bốc thăm chia bảng của Chung kết thế giới LMHT mùa 8. Với kết quả này, Bảng A và Bảng B nhiều khả năng sẽ trở thành bảng tử thần sau khi kết thúc vòng Khởi động. Bảng B gồm các đội tuyển như Gen.G Esports của Hàn Quốc, Royal Never Give Up của Trung Quốc và Vitality của châu Âu. Đội tuyển còn lại nhiều khả năng sẽ là Cloud 9 sau khi vòng Play-in của CKTG kết thúc.

LMHT: Cùng bảng với 2 ứng cử viên vô địch, “thánh nổ” của Vitality vẫn tự tin sẽ “làm gỏi” người châu Á để bước tiếp tại CKTG 2018 - Ảnh 1.

Các đội tuyển trong bảng đấu này đã có những phản ứng trái chiều. Người đi đường giữa dự bị cho Jensen tại Cloud 9 là GoldenGlue dự đoán đội tuyển của mình sẽ vào bảng đấu này. Và quả thực, theo điều lệ bốc thăm của Riot thì nhiều khả năng đại diện cuối cùng của bảng B sẽ là đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ nếu họ vượt qua được vòng Play-in.

LMHT: Cùng bảng với 2 ứng cử viên vô địch, “thánh nổ” của Vitality vẫn tự tin sẽ “làm gỏi” người châu Á để bước tiếp tại CKTG 2018 - Ảnh 2.

Trong khi đó, các game thủ của Vitality lại có những phản ứng trái ngược. Jactroll, người chơi hỗ trợ của Vitality tỏ ra đầy lạc quan và hưng phấn. Trên Twitter của mình, anh chàng này tự tin sẽ đè bẹp người châu Á và cảm thấy hài lòng với kết quả bốc thăm.

LMHT: Cùng bảng với 2 ứng cử viên vô địch, “thánh nổ” của Vitality vẫn tự tin sẽ “làm gỏi” người châu Á để bước tiếp tại CKTG 2018 - Ảnh 3.

Trong khi đó, đồng đội của anh tại Vitality là xạ thủ Attila lại tỏ ra bi quan hơn rất nhiều. Twitter của anh chàng này liên tục cập nhật những trạng thái cho thấy sự thất vọng khi đội tuyển của mình phải đối đầu với những Uzi hay CuVee, Crown tại vòng bảng.

LMHT: Cùng bảng với 2 ứng cử viên vô địch, “thánh nổ” của Vitality vẫn tự tin sẽ “làm gỏi” người châu Á để bước tiếp tại CKTG 2018 - Ảnh 4.

Đại diện của Việt Nam là Phong Vũ Buffalo rơi vào bảng A với những đối thủ như Flash Wolves của Đài Loan và Afreeca Freecs của Hàn Quốc. Những đối thủ của họ đều cho thấy sự tự tin với kết quả bốc thăm này.

Trên Fanpage chính thức của Flash Wolves, đội tuyển này đã đăng tải những hình ảnh các thành viên đang luyện tập say sưa mặc cho kết quả bốc thăm có ra sao. Flash Wolves muốn gửi tới thông điệp sẽ chiến đấu dù bất kể đối thủ của họ có là ai đi chăng nữa.

LMHT: Cùng bảng với 2 ứng cử viên vô địch, “thánh nổ” của Vitality vẫn tự tin sẽ “làm gỏi” người châu Á để bước tiếp tại CKTG 2018 - Ảnh 5.

Về phía Afreeca Freecs thì đội tuyển này cũng không bày tỏ một động thái nào cụ thể về kết quả bốc thăm này, nhưng fan hâm mộ của họ thì không giấu nổi sự vui mừng khi vào bảng đấu được coi là dễ thở, khi đăng tải một tấm ảnh “ăn mừng” trên Twitter. Tuy nhiên, họ vẫn nên nhớ lại rằng vào CKTG năm ngoái thì Đương kim vô địch LCK khi đó là Longzhu Gaming (Kingzone) đã phải cực kỳ vất vả mới đánh bại được một đại diện Việt Nam khác là GAM Esports.

LMHT: Cùng bảng với 2 ứng cử viên vô địch, “thánh nổ” của Vitality vẫn tự tin sẽ “làm gỏi” người châu Á để bước tiếp tại CKTG 2018 - Ảnh 6.

Bức ảnh chế của fan hâm mộ Afreeca trên Twitter

Tại bảng C, KT Rolster của Hàn Quốc và Team Liquid của Bắc Mỹ đang đứng trước cơ hội lớn để bước tiếp. Người chơi hỗ trợ của Team Liquid – Olleh đã có những chia sẻ đầy xúc động với kết quả bốc thăm. Game thủ này tỏ lòng biết ơn và phấn khích khi gặp lại đội tuyển đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình – KT Rolster.

LMHT: Cùng bảng với 2 ứng cử viên vô địch, “thánh nổ” của Vitality vẫn tự tin sẽ “làm gỏi” người châu Á để bước tiếp tại CKTG 2018 - Ảnh 7.

Các trận đấu của vòng Khởi động CKTG 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 1/10/2018. Vòng bảng của giải đấu sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 10/10.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply