LMHT bị chính cha đẻ Riot Games “rút ruột” để tập trung phát triển tựa game nhập vai mới

Vừa qua, Paul Jarvis – Nhân viên thiết kế của Riot Games chịu trách nhiệm vẽ hoạt ảnh nhân vật cho LMHT, đã đăng tải trên Twitter cho biết anh sẽ ngừng vai trò làm việc tại đội dự án LMHT sau hơn 6 năm gắn bó.

Tuy nhiên đồng thời anh chàng này cũng cho biết mình sẽ ở lại Riot Games để hoàn thiện một dự án “chưa từng được công bố bởi Riot” (unannounced Riot project!). Điều này đồng nghĩa với việc Jarvis thực tế đã bị “thuyên chuyển công tác” và thay vị tiếp tục gắn bó với LMHT thì anh chàng này sẽ chuyển sang một đội dự án mới của Riot Games.

LMHT bị chính cha đẻ Riot Games rút ruột để tập trung phát triển tựa game nhập vai mới - Ảnh 1.

Là một thành viên trong đội thiết kế, Paul Jarvis có thể coi là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng với sự phát triển của LMHT, đặc biệt là trong giai đoạn 4 năm trở lại đây, khi tựa game này bắt đầu thay đổi xu hướng đồ họa và phong cách thiết kế của mình.

Động thái này cũng thêm một lần nữa khẳng định chắc chắn về việc Riot Games sắp sửa cho ra mắt một tựa game nhập vai mới, điều mà những người đứng đầu của hãng game này đã nhiều lần đề cập trên báo chí trong khoảng 3 tháng trở lại đây.

Tuy nhiên, ở một động thái khác thì thông báo này cũng khiến cho cộng đồng game thủ LMHT quốc tế có đôi chút lo ngại về việc có khi nào Riot Games “bỏ mới nới cũ”, hắt hủi LMHT để tập trung vào phát triển một tựa game mới tiềm năng hơn hay không.

LMHT bị chính cha đẻ Riot Games rút ruột để tập trung phát triển tựa game nhập vai mới - Ảnh 2.

Nhưng có lẽ chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng, bởi LMHT vẫn đang là sản phẩm chủ lực của Riot và dù doanh thu cũng như sức hút của nó có đôi chút suy giảm, thì cũng không có chuyện Riot Games có thể bỏ rơi đứa con cưng của mình chỉ vì một dự án game mới đầy mạo hiểm và tiềm năng thành công vẫn là một dấu hỏi.

Thay vào đó thì fan hâm mộ LMHT có lẽ nên hân hoan chờ đợi dự án mới của Riot Games được công bố, vì nhiều khả năng đây sẽ là một tựa game nhập vai khá thú vị khai thác đề tài về LMHT.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply