Kinh hoàng boxing: Ăn 8 cú đấm “ngàn cân” vẫn cố đấu, mê man…

Kinh hoàng boxing: Ăn 8 cú đấm “ngàn cân” vẫn cố đấu, mê man nguy kịch

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Trận tranh đai WBC hạng dưới nặng, võ sỹ người Canada gặp nguy kịch khi dính 8 cú đấm.

Video 8 cú đấm “ngàn cân” khiến đối thủ đổ gục của tay đấm Ukraina

Nhà đương kim giữ đai vô địch WBC hạng dưới nặng (81kg) – Adonis Stevenn (Canada) đang phải nằm viện sau khi bị đối thủ Oleksandr Gvozdyk (Ukraina) knock-out ở hiệp 11 trận đấu. Ở Montreal, Canada võ sỹ nước chủ nhà đã trụ vững 10 hiệp nhưng tới hiệp 11 Oleksandr dồn sức tung tổ hợp đòn khiến Adonis rất cố gắng nhưng không thể gượng dậy.

Kinh hoàng boxing: Ăn 8 cú đấm “ngàn cân” vẫn cố đấu, mê man nguy kịch - 1

Adonis Stevenn (phải) hiện vẫn đang bất tỉnh trong bệnh viện

Nhập viện trong tình trạng khẩn cấp, Adonis vẫn chưa tỉnh lại kể từ ngày 1/12. Người quản lý của tay đấm này tiết lộ: “Tôi muốn thông báo với bạn bè và fan của Adonis, hiện anh ấy đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện, sau cuộc chiến chống lại Oleksander Gvozdyk. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của mọi người. Sẽ không có bình luận gì thêm về tình trạng bệnh của tay đấm Canada, xin mọi người hãy tôn trọng quyền riêng tư”.

Bị hạ đo ván, dĩ nhiên chiếc đai vô địch WBC của – Adonis Stevenson sẽ trao lại cho Oleksandr Gvozdyk nhưng có lẽ tay đấm Ukraina chẳng vui vẻ gì khi đối thủ gặp chấn thương nặng tới vậy.

Oleksandr Gvozdyk kém đối thủ Adonis Stevenn 11 tuổi và đây là trận thắng thứ 16 trong sự nghiệp của tay đấm 31 tuổi, với tay đấm người Canada đây là lần thứ 2 anh thất bại sau 31 trận (29 thắng, 1 hòa).

Kinh hoàng boxing: Ăn 8 cú đấm “ngàn cân” vẫn cố đấu, mê man nguy kịch - 2

Kinh hoàng boxing: Ăn 8 cú đấm “ngàn cân” vẫn cố đấu, mê man nguy kịch - 3

Oleksandr giữ đai vô địch WBC hạng dưới nặng

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply