Jose Aldo sẽ đánh Boxing chuyên nghiệp sau khi giải nghệ MMA

Chỉ còn 2 trận đấu trong bản hợp đồng với UFC, huyền thoại MMA người Brazil dường như muốn tìm một con đường mới thay vì nhắm tới chức vô địch.

Chuẩn bị xuất hiện tại sự kiện UFC 237 ngày 11 tháng 5 sắp tới, huyền thoại MMA Jose Aldo sẽ chỉ còn một trận đấu nữa trong bản hợp đồng với UFC. Tay đấm từng là ông vua của hạng cân Featherweight UFC cho biết anh đang có một kế hoạch khác với sự nghiệp thi đấu của mình trong thời gian tới : đó là chuyển sang thi đấu Boxing.

“Kế hoạch của tôi là đối đầu Alexander Volkannovski ngày 11 tháng 5 tới. Sau đó tôi chỉ còn 1 trận nữa trong hợp đồng với UFC. Tuy nhiên, tôi còn một dự định khác đó là chuyển sang Boxing.”

jose aldo, jose aldo đánh boxing, jose aldo giải nghệ, mma,

Gắn bó cả sự nghiệp với MMA, Jose Aldo chỉ có ý định thi đấu Boxing đầu năm 2017 trước khi chuẩn bị cho trận đấu với Max Holloway. Tay đấm người Brazil cho biết anh đang cân nhắc giữa những đề nghị trong thời gian sắp tới.

“Tôi luôn muốn thúc đẩy bản thân mình. Chính vì thế, sẽ không có việc kêu gọi ai hế,t không một trận đấu đặc biệt nào cả. Tôi sẽ bắt đầu lại, nổ lực để tăng hạng và biết đâu đấy, một ngày nào đó tôi sẽ được tranh đai thì sao. Tất nhiên, với danh tiếng đã có, nhiều võ sĩ sẽ nhắm tới tôi để ‘lấy thành tích’.”

“Chính vì thế, tất cả đều dựa trên những thỏa thuận, chúng tôi luôn cởi mở. Tất cả đều có thể giải quyết qua đối thoại, kể cả việc tái kí hợp đồng với UFC hay bắt đầu với Boxing. Tôi cũng không nghĩ mình sẽ đánh MMA ở đâu khác ngoài UFC.”

jose aldo, jose aldo đánh boxing, jose aldo giải nghệ, mma,

Khabib: 'Conor chỉ được cái lắm lời, còn lên đài thì im thin thít'

Khabib: ‘Conor chỉ được cái lắm lời, còn lên đài thì im thin thít’

Kelvin Gastelum: 'Đã đến lúc dập tắt sự tung hô dành cho Isareal Adesanya'

Kelvin Gastelum: ‘Đã đến lúc dập tắt sự tung hô dành cho Isareal Adesanya’

FULL TRẬN: Nhìn lại màn áp đảo của Dustin Poirier trước Justin Gaethje

FULL TRẬN: Nhìn lại màn áp đảo của Dustin Poirier trước Justin Gaethje

Nên đọc

Trước đây, Jose Aldo từng có kì tập huấn ngắn hạn tại Robert Garcia Boxing Academy – nơi nhà vô địch Boxing lừng danh Mikey Garcia tập luyện, để chuẩn bị cho trận đấu với Max Holloway cuối năm 2017. Dù không giành được chiến thắng, nhưng trình độ Boxing của Aldo được thừa nhận là có cải thiện đáng kể so với trận đấu đầu tiên.

Sắp tới, Jose Aldo sẽ đối đầu tay đấm người Úc Alexander Volkanovski tại sự kiện UFC 237 diễn ra ngày 11 tháng 5 sắp tới tại Brazil. Dù tuyên bố không quá quan tâm tới chức vô địch, nhưng với 2 chiến thắng TKO liên tiếp trước đó, Jose Aldo hoàn toàn đủ tư cách tranh đai nếu như vượt qua được Volkanovski trong lần thượng đài tới.

jose aldo, jose aldo đánh boxing, jose aldo giải nghệ, mma,

Được đăng bởi: Fun88s.info

Rate this post

Leave a Reply