Giải đấu gây choáng thế giới: Thắng được “thoải mái” với 100…

Giải đấu gây choáng thế giới: Thắng được “thoải mái” với 100 mỹ nhân

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 16:26 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Giành chiến thắng ở giải đấu này, người chơi sẽ có được "trái tim" của 100 người đẹp.

Nhìn dòng tít trên tờ Daily Mail (Anh) “Phần thưởng cho người chiến thắng giải golf là bên cạnh 100 người đẹp” hẳn nhiều người sẽ phải đặt ra câu hỏi đây là giải đấu nào mà lại có “phần thưởng” kỳ lạ tới vậy. Khi kích chuột vào bài viết trên trang tin nước Anh, người ta mới biết đây là một cuộc chơi diễn ra trong một bữa tiệc “tình yêu” xa xỉ.

Giải đấu gây choáng thế giới: Thắng được “thoải mái” với 100 mỹ nhân - 1

Khách du lịch và những cô gái tới sự kiện “đảo tình yêu” Margarita của Venezuela

“Ryan đến từ New York” một người đã có mặt trong bữa tiệc ấy đã kể lại toàn bộ những gì diễn ra trong 4 ngày tại đảo Margarita của Venezuela. Anh chàng người Mỹ tự mô tả mình là “một nha sỹ đã kết hôn” kể lại rằng mỗi người đàn ông tham gia phải nộp 4.600 bảng và sẽ được sống như “ông hoàng” trong 4 ngày.

Ngoài những vị khách nam giới, những nhà tổ chức còn thuê những cô nàng xinh đẹp để tạo ra bữa tiệc “tình yêu” có một không hai. “Ryan đến từ New York” cho biết đã bị sốc vì rượu, người đẹp và cả chất gây nghiện bất cứ lúc nào.

Nhưng thứ làm cho “Ryan đến từ New York” không bao giờ quên đó chính là giải golf cho những du khách nam tham gia sự kiện. “2h30 chiều đã có khoảng một nửa số đàn ông tham gia giải đấu – dĩ nhiên bao gồm cả tôi – nơi chúng tôi được cổ vũ bởi những cô gái gợi cảm”, Ryan tiết lộ.

Giải đấu gây choáng thế giới: Thắng được “thoải mái” với 100 mỹ nhân - 2

Giải đấu gây choáng thế giới: Thắng được “thoải mái” với 100 mỹ nhân - 3

Nhìn từ trên cao hòn đảo Margarita của Venezuela

Ryan thừa nhận anh ta không giỏi chơi golf và một trong những vị khách chơi giỏi đã giành chức vô địch. Đáng nói phần thưởng cho người chiến thắng là có thể “vui vẻ” với 100 cô nàng nóng bỏng trong 15 phút. Ryan tiết lộ phần lớn các cô gái tới từ Venezuela, Colombia một vài người có quốc tịch Canada. Quả thật những thông tin mà chàng trai người Mỹ tiết lộ khiến người ta phải bàng hoàng.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply