Game thủ LMHT cảm nhận về ca khúc chủ đề CKTG 2018: Dù không tham dự giải đấu nhưng Faker vẫn là cái tên hot nhất ở thời điểm này

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng những ấn phẩm truyền thông nhằm quảng bá cho CKTG 2018 của Riot Games cũng lần lượt được ra mắt, mà trong đó, đáng chú ý nhất dĩ nhiên là ca khúc chủ đề của giải đấu năm nay: RISE – Trỗi dậy, đi cùng với đó là một MV được đánh giá cực kỳ ấn tượng.

RISE (ft. The Glitch Mob, Mako, and The Word Alive) | Worlds 2018 – League of Legends

Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho nội dung của đoạn MV này, thì một yếu tố khác khiến cộng đồng game thủ vẫn chưa thôi bàn tán về nó, chính là sự xuất hiện của Faker – Tuyển thủ vĩ đại nhất của LMHT, ông vua của các giải đấu CKTG, nhưng lại không thể giành quyền tham dự vào năm nay.

Faker xuất hiện ở nửa cuối của MV như một “trùm cuối” mà Ambition phải đánh bại để có thể giành lấy chiếc Cup vô địch. Kết quả thì ai cũng đã rõ, “nhân vật chính” Ambition đã chiến thắng, và ông trùm Quỷ vương thì tan biến vào hư không.

Game thủ LMHT cảm nhận về ca khúc chủ đề CKTG 2018: Dù không tham dự giải đấu nhưng Faker vẫn là cái tên hot nhất ở thời điểm này - Ảnh 2.

Đây cũng là phân đoạn để lại rất nhiều cảm xúc đối với cộng đồng game thủ. Đặc biệt là với Fan hâm một Faker, thì những hình ảnh nói trên chẳng khác gì việc khơi gợi nỗi đau thất bại mà anh chàng này đã phải trải qua.

Và cũng rất đáng nói thì cuối cùng thì đây vẫn là phân cảnh được bàn luận nhiều nhất trên các cộng đồng LMHT thế giới:

– Tôi đã cười té ghế khi thấy hình ảnh Faker bước ra từ sau bức tường (thực ra là bức tượng), làm mặt ngầu trong vai boss cuối và tung chưởng đối với Ambition, thực ra thì Faker lúc nào cũng dễ thương và cậu ta ít khi làm mặt ngầu lắm, nên thực sự trông rất buồn cười.

Trả lời: Nhưng mà khi nhận ra đó là cảnh tái hiện lại CKTG năm ngoái thì tôi lại chả cười được nữa.

Game thủ LMHT cảm nhận về ca khúc chủ đề CKTG 2018: Dù không tham dự giải đấu nhưng Faker vẫn là cái tên hot nhất ở thời điểm này - Ảnh 3.

– Thấy gì không? Ngay cả khi Faker không được tham dự CKTG 2018, Riot Games vẫn phải tìm một cách nào đó để anh ta xuất hiện, có lẽ vì tầm ảnh hưởng của Faker là cực kỳ cực kỳ lớn chăng?

– Giáo sư 5 tỉ đây rồi, không dự CKTG thì anh vẫn là thanh niên giàu nhất LMHT thôi. (thực tế thì đây là bình luận của một game thủ Việt Nam, nhái lại biệt danh “Giáo sư 10 tỉ” của Optimus. Theo thông tin được tiết lộ vào giữa năm 2018 thì thu nhập trung bình trong một năm của Faker hiện đang là 5 tỉ Won, tương đương khoảng 106 tỉ VND)

Game thủ LMHT cảm nhận về ca khúc chủ đề CKTG 2018: Dù không tham dự giải đấu nhưng Faker vẫn là cái tên hot nhất ở thời điểm này - Ảnh 4.

Không có danh hiệu nhưng anh vẫn là người giàu nhất LMHT

– Mùa giải năm ngoái, chức vô địch của Samsung Galaxy đã bị lu mờ khi người ta chỉ chú ý tới khoảnh khắc “Giọt nước mắt của Quỷ vương”, còn năm nay thì thậm chí câu chuyện về Ambition cũng chẳng thể gây ảnh hưởng bằng cách Faker xuất hiện trong MV…

Trả lời: cũng không có gì lạ, sức ảnh hưởng của Faker là quá lớn, nhưng chúng tôi vẫn giành sự ủng hộ cho Gen.G đó nhé.

– Fanpage của Liên Minh Huyền Thoại còn đặt ảnh đại điện là Faker dù anh ấy chỉ là nhân vật phụ. Đủ hiểu.

Game thủ LMHT cảm nhận về ca khúc chủ đề CKTG 2018: Dù không tham dự giải đấu nhưng Faker vẫn là cái tên hot nhất ở thời điểm này - Ảnh 5.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply