Federer – Tsitsipas: Trận động đất ở Australian Open

Federer – Tsitsipas: Trận động đất ở Australian Open

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 00:07 AM (GMT+7)

(Video, kết quả tennis Roger Federer – Stefanos Tsitsipas, vòng 4 Australian Open) Federer đã trải qua màn "tra tấn" thể lực kinh hoàng với đàn em Tsitsipas.

Ở Hopman Cup, Roger Federer đã mất tới 2 loạt tie-break mới có thể đánh bại Stefanos Tsitsipas. Kịch bản này gần như lặp lại khi hai tay vợt tái ngộ tại vòng 4 Australian Open. Set 1, không có bất kì điểm break nào xuất hiện bởi sự ổn định của Federer lẫn Tsitsipas, để rồi nhờ kinh nghiệm, “tàu tốc hành” cũng nhọc nhằn giành chiến thắng với tỉ số 13-11 ở sau màn “đấu súng” cân não.

Federer - Tsitsipas: Trận động đất ở Australian Open - 1

Federer gục ngã sau 4 set và 3 loạt tie-break “tra tấn”

Set 2, loạt tie-break tiếp tục trở thành “cơn ác mộng” với hai tay vợt nhưng lần này, Tsitsipas là người hưởng niềm vui bằng chiến thắng 7-3 chóng vánh.

Bước ngoặt trận đấu diễn ra ở game 12 set 3, thời điểm Federer bắt đầu xuống sức sau những màn “tra tấn” thể lực và liên tiếp đánh bóng lỗi. Hệ quả, Tsitsipas tận dụng cơ hội để giành điểm break đầu tiên đồng thời kết thúc set đấu với tỉ số 7-5.

Set quyết định, Federer dù suy giảm thể lực vẫn kéo Tsitsipas bước vào loạt tie-break thứ 3, nhưng đó là tất cả những gì “tàu tốc hành” làm được ở trận đấu này. Tay vợt người Hy Lạp xuất sắc giành 2 mini-break trước khi khép lại màn “đấu súng” với tỉ số 7-5, đồng thời tạo ra cơn “địa chấn” lớn nhất Australian Open 2019.

Tiến vào tứ kết, Tsitsipas sẽ chạm trán Roberto Bautista Agut.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply