DOTA 2 – Top 4 vị tướng hỗ trợ siêu mạnh vừa hỗ trợ tốt vừa gánh kèo khủng tại phiên bản 7.20

Bane

DOTA 2 - Top 4 vị tướng hỗ trợ siêu mạnh vừa hỗ trợ tốt vừa gánh kèo khủng tại phiên bản 7.20 - Ảnh 1.

Với việc Enfeeble được chỉnh sửa theo hướng là trừ tốc độ đánh và tăng thời gian bị disable thì những người chơi Bane giờ thường max cho mình sớm Brain Sap và Nightmare để tối đa hóa sát thương cũng như disable ở giai đoạn đi lane cũng như midgame.

Sự lợi hại của Bane tới từ việc hero này có thể vô hiệu hóa ít nhất là 1 tới 2 hero đối phương trong combat khi mà ultimate của hero này là một skill disable xuyên BKB cực lâu còn bộ skill còn lại cũng làm cho các hero đối phương gặp khó rất nhiều khi mà Enfeeble trừ rất nhiều tốc độ đánh, một chỉ số rất quan trọng về late game. Đi lane mạnh với Brain Sap, disable tốt và việc duy nhất để chơi được Bane tốt còn lại đó là việc bạn phải chọn vị trí tốt và tung skill hợp lí trong combat mà thôi.

Dazzle

Mặc dù được nhìn rất nhiều proplayer mang ra mid nhưng Dazzle vẫn là một hero cực kì mạnh ở vị trí Support khi mà người ta tìm ra được lối lên skill cũng như lối đánh mới cho hero này. Điều mà hầu hết người chơi pub thường mắc sai lầm khi họ bỏ qua skill Poison Touch mà chỉ tập trung max vào hồi máu và bất tử trong khi Poison Touch là một skill có khả năng gây sát thương và làm chậm cực kì mạnh ở giai đoạn đầu trận.

DOTA 2 - Top 4 vị tướng hỗ trợ siêu mạnh vừa hỗ trợ tốt vừa gánh kèo khủng tại phiên bản 7.20 - Ảnh 2.

Hơn nữa với Ultimate mới Bad Juju cho quá nhiều giảm thời gian hồi chiêu và trừ giáp thì nhiệm vụ duy nhất của Dazzle là chọn vị trí và sống thật lâu trong combat mà thôi cũng đủ để đưa team bạn tới chiến thắng rồi.

Lion

Được ban tặng cho khả năng tăng sát thương từ Ultimate mỗi khi có mạng, Lion bỗng nhiên trở nên vô cùng hot khi mà tỉ lệ chọn của hero này tăng chóng mặt. Thật ra thì Lion chưa bao giờ là một hero yếu cả khi mà bộ skill của hero này khá hoàn hảo ở khả năng gây sát thương lẫn disable tuy nhiên chỉ tới khi Slark quá thịnh hành và những hero có Hex được chú ý hơn thì Lion mới thật sự trở lại.

DOTA 2 - Top 4 vị tướng hỗ trợ siêu mạnh vừa hỗ trợ tốt vừa gánh kèo khủng tại phiên bản 7.20 - Ảnh 3.

Với sự thay đổi về vàng cũng như bản thân ultimate của Lion, giờ đây người chơi hero này được phép chơi ích kỉ hơn khi mà được quyền giữ Finger of Death để kết liễu đối thủ thay vì đơn thuần là nuke damage như trước đây và việc có thể snowball từ sớm sẽ làm cho Lion trở nên cực kì nguy hiểm khi có thể có những món item mạnh như Blink Dagger để tiếp cận và tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn.

Lich

Sau khi Frost Shield được ban cho Lich, hero này đột nhiên trở thành hero cực hot ở vị trí hỗ trợ khi mà đây là kĩ năng hỗ trợ mạnh nhất game ở thời điểm hiện tại. Điều làm cho skill này mạnh ở việc skill này giảm quá nhiều sát thương ở mọi giai đoạn của trận đấu, đặc biệt là đầu và cuối trận khi mà lượng sát thương từ đòn đánh thường là chủ đạo.

DOTA 2 - Top 4 vị tướng hỗ trợ siêu mạnh vừa hỗ trợ tốt vừa gánh kèo khủng tại phiên bản 7.20 - Ảnh 4.

Hơn nữa khả năng gây sát thương và slow của skill này cũng không ít làm cho skill này quá hoàn hảo khi công thủ toàn diện, thậm chí là buff được cả lên trụ. Bên cạnh đó thì với việc những Core hero hiện tại phần lớn là các hero tay ngắn và cần lao vào trong combat thì Lich là một sự lựa chọn hoàn hảo vừa để buff cho Carry team mình sống sót, vừa counter lại khả năng lao vào của đối phương với quá nhiều làm chậm.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply