Danh sách đề cử giải thưởng “Esports PC Player Of The Year” (Phần 1)

Esports Awards là một giải thưởng thường niên được sinh ra mới mục đích tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc và nổi bật trong ngành công nghiệp Thể thao điện tử.

Một trong những hạng mục được quan tâm nhất trong năm nay đó là “Esports PC Player Of The Year” có thể tạm dịch là: “Tuyển thủ Thể thao điện tử của năm – nền tảng PC”. Dưới đây là những cái tên xuất hiện trong danh sách đề cử:

1. S1MPLE (bộ môn CS:GO)

Danh sách đề cử giải thưởng Esports PC Player Of The Year (Phần 1) - Ảnh 1.

Một cái tên đã rất quen thuộc trong giới CS:GO, S1mple thường được nhắc đến như tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới ở bộ môn này. Anh là trụ cột trong đội tuyển Natus Vincere – đội tuyển cũng được đề cử cho giải thưởng của năm, ở Natus Vincere S1mple là nhân tố chủ chốt vô cùng quan trọng trong suốt cả mùa giải. Anh đã dẫn dắt đội tuyển của mình đến với với tất cả 5 danh hiệu hàng đầu trong năm qua, trở thành người mà những đồng đội của anh luôn có thể trông đợi khi trận đấu trở nên khó khăn.

Mới chỉ 20 tuổi, chắc chắn S1mple sẽ còn có thể thống trị ở CS:GO trong nhiều năm tới và tự đưa mình vào sử sách với tư cách là một trong những AWPer vĩ đại nhất từng được sinh ra.

2. Pengu (bộ môn Rainbow Six Siege)

Danh sách đề cử giải thưởng Esports PC Player Of The Year (Phần 1) - Ảnh 2.

Công đồng Rainbow Six Siege trong năm qua đã được chứng kiến một màn trình diễn đáng sợ của Pengu. Năm vừa rồi, dù là dưới màu áo Penta Sports hay G2 Esports, anh ta đều giúp đội tuyển của mình đem về những chiến thắng. Sự xuất sắc của Pengu thể hiện cả ở những tình huống thi đấu cá nhân lẫn phối hợp đồng đội, anh ta luôn là điểm tựa vững chắc nhất cho cả đội tuyển dựa vào.

Pengu đã đạt được thành công đáng kinh ngạc trong năm vừa qua với chiến thắng tại Six Invitional vào đầu năm 2018 và gần đây là Six major Paris. Anh ta đang rất chờ đợi khi giải thưởng của chúng ta sẽ được công bố vào ngày 12/11.

3. Jjonak (bộ môn OVERWATCH)

Danh sách đề cử giải thưởng Esports PC Player Of The Year (Phần 1) - Ảnh 3.

Jjonak đã có một năm thi đấu mà ít có người chơi nào có thể đạt được trong sự nghiệp của họ nếu xét về màn trình diễn cá nhân. Là một tuyển thủ quan trọng trong New York Excelsior, Jjonak đã xây dựng được danh tiếng cho phong cách chơi tấn công hổ báo của mình. Khi được sử dụng Zenyatta, anh ta luôn trở thành điểm nhấn của cả trận đấu. Kỹ năng của Jjonak đã góp phần không nhỏ vào vị trí đầu bảng của NYE trong mùa giải mở màn của Overwatch League, anh cũng là người nhận được giải thưởng T-Mobile OWL MVP.

4. Scoom (bộ môn PUBG)

Danh sách đề cử giải thưởng Esports PC Player Of The Year (Phần 1) - Ảnh 4.

Tính nhất quán là một yếu tố tối quan trọng trong esports, cho dù bạn đang thi đấu ở bộ môn nào, thì việc chỉ giỏi ở một chế độ hay một bản đồ nào đó chắc chắn là không đủ. Trong giải đấu PUBG năm nay, chúng ta có hai chế độ rất khác nhau là góc nhìn người thứ nhất và góc nhìn người thứ ba. Team Liquid đã liên tục giành về những kết quả tốt ở cả hai chế độ này, và một phần rất lớn điều đó đến từ sự xuất sắc trong màn thể hiện cá nhân cùng tài năng lãnh đạo của Scoom.

Team Liquid PUBG cũng nhận được đề cử cho giải “Đội Tuyển Esports Của Năm” bởi những màn trình diễn xuất sắc của họ tại PUBG Invitational 2018 và Starseries i-League Season 2.

5. Doublelift (bộ môn LMHT)

Danh sách đề cử giải thưởng Esports PC Player Of The Year (Phần 1) - Ảnh 5.

Yiliang Peng – hay được gọi nhiều hơn là Doublelift có thể được coi là hình ảnh của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Doublelift đã có một năm 2018 thành công rực rỡ, anh dẫn dắt Team Liquid giành lấy 2 chức vô địch trong cả LCS Mùa Xuân và LCS Mùa Hè.Khi thi đấu, Doublelift luôn thể hiện lối chơi áp đảo của mình ở đường dưới trong đội hình Team Liquid và giúp đội tuyển này tiến bộ một cách mạnh mẽ.Tất cả các fan hâm mộ của Team Liquid đang trông đợi xem liệu Doublelift có thể duy trì phong độ ấn tượng của mình tại Chung Kết Thế Giới hay không.

Với màn trình diễn của mình, Doublelift đã nhận được danh hiệu: MVP LCS NA Mùa Hè. Và sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn nếu anh ta tiếp tục nhận được giải thưởng “Esports PC Player Of The Year” được công bố vào tháng 11 tới tại lễ trao giải Esports Awards.

6. Carpe (bộ môn OVERWATCH)

Danh sách đề cử giải thưởng Esports PC Player Of The Year (Phần 1) - Ảnh 6.

Trong năm nay, rất ít tuyển thủ Esports có tầm ảnh hưởng của họ đối với đội tuyển về tất cả các mặt, trong đó bao gồm bản sắc lớn hơn Carpe. Jae-hyeok Lee đã gánh cả Philadenphia Fusion trên lưng của mình tại giải đấu Overwatch League và đem về cho họ những thành công nhất định. Nếu ai đó hỏi về một trong những DPS tốt nhất trò chơi, thì Carpe luôn được biết đến với sự thống trị của mình khi sử dụng McCree, Widowmaker, Tracer hay Genji. Với vị trí nòng cốt là Carpe, Philadenphia Fusion luôn xây dựng lối chơi của mình xoay quanh tài năng 19 tuổi người Hàn Quốc này.

Tuy không thể giành chiến thắng cuối cùng ở London Spitfire hay Overwatch League Inaugural Season Playoff, Carpe không hề tỏ ra đi xuống mà luôn giữ tâm thế ngẩng cao đầu. Những màn trình diễn của anh ta là đủ để đội tuyển có một bộ sưu tập giải thưởng đầy phong phú.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply