Conor không kích động được Khabib, đã có fan làm thay

Có vẻ như những người hâm mộ Ireland đã làm hộ “The Notorious” trong cuộc chiến tâm lý với đối thủ.

Khi kết thúc phần tập của mình tại buổi Open Workout cho UFC 229, như thường lệ, Khabib Nurmagomedov bắt đầu nhận những lời la ó của các fan Conor McGregor. Và lần này, thay vì im lặng, “The Eagle” không rời khỏi sân tập mà giành mic trả lời tay đôi với người hâm mộ đối thủ.

“Các người nói thứ tiếng gì ? Có chuyện gì xảy ra với thứ tiếng Ireland của các người vậy ?”

“Các người có nhớ thứ tiếng Anh đó không ? Thứ tiếng Ireland mà các người vẫn tự hào ?”

“Conor của các người liên tục nói về việc chiến đấu với người Anh quốc, nhưng ông của hắn, Christopher McGregor, lại phục vụ cho quân Anh và chống lại những người Ireland. Và giờ đây các người la ó tôi và vẫn ủng hộ hắn, được rồi, 3 ngày nữa, các người sẽ quên ngay điều đó.”

khabib vs conor ufc 229, ufc 229, xem ufc 229, khabib phản ứng fan conor

Trái ngược lại với vẻ bình thản trong buổi họp báo ngày 21 tháng 9 vừa rồi, có vẻ như lần này Khabib đã không giữ được sự tĩnh lặng vốn có và phản ứng lại ngay lập tức. Mặc dù rời đi ngay sau đó, nhưng người ta vẫn nhận ra chút bối rối trong khi Khabib đặt những câu hỏi xuống đám đông đang la ó dưới hàng ghế khán giả.

VIDEO Khabib phản ứng với fan của Conor McGregor

UFC 229 sẽ diễn ra sáng Chủ Nhật ngày 7 tháng 10, trận đấu chính của sự kiện là cuộc đối đầu giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor cho chiếc đai vô địch hạng nhẹ. Đây là lần đầu tiên Conor trở lại sau 2 năm vắng bóng, và cũng là lần đầu tiên Khabib bảo vệ chức vô địch sau chiến thắng tại UFC 223.

Mọi thông tin bên lề sự kiện và livestream trực tiếp sẽ được cập nhật trên chuyên mục Võ Thuật của Thethao247.vn

Được đăng bởi: Fun88s.info

Rate this post

Leave a Reply