Cầu thủ gây nhức nhối: Lộ “chuyện ấy” với nhiều mỹ nhân trên…

Cầu thủ gây nhức nhối: Lộ “chuyện ấy” với nhiều mỹ nhân trên truyền hình

Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 16:14 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hưng phấn "chém gió" quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp, cầu thủ cricket (Ấn Độ) đã phải xin lỗi toàn bộ khán giả.

Hardik Pandya nói lỡ mồm trên sóng truyền hình

Sau chiến thắng lịch sử của tuyển cricket Ấn Độ trước Australia ngay tại sân nhà đối thủ sau 71 năm, cầu thủ ngôi sao Hardik Pandya và đồng đội Lokesh Rahul được mời tham dự một chương trình truyền hình quốc gia. Tại đây, hai cầu thủ đã chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan tới chiến thuật cũng như cảm xúc vỡ òa sau chiến thắng, nhưng Hardik đã “chém gió” hơi quá đà.

Cầu thủ gây nhức nhối: Lộ “chuyện ấy” với nhiều mỹ nhân trên truyền hình - 1

Hardik Pandya lỡ mồm trên sóng truyền hình

Theo Dailly Mail, ngôi sao cricket Ấn Độ 25 tuổi, Hardik Pardnya đã có những lời lẽ mà sau đó bị khán giả chỉ trích là “phân biệt giới tính”, chưa hết trong lúc cao hứng anh còn kể về câu chuyện nhạy cảm của bản thân. Anh cho biết trong quá khứ từng làm “chuyện ấy” với nhiều phụ nữ và đi qua giới hạn từ khi còn là một chàng trai rất trẻ.

Chương trình truyền hình Ấn Độ được phát vào đêm khuya ít người theo dõi, tuy vậy những lời tuyên bố đầy ngạo mạn của cầu thủ cricket 25 tuổi đã gặp phải làn sóng phản đối dữ dội. Tất cả lời phát biểu của Hardik đều bị “mổ xẻ”, do đó cầu thủ Hardik Pandya buộc phải lên tiếng xin lỗi.

Cầu thủ gây nhức nhối: Lộ “chuyện ấy” với nhiều mỹ nhân trên truyền hình - 2

Cầu thủ gây nhức nhối: Lộ “chuyện ấy” với nhiều mỹ nhân trên truyền hình - 3

Cầu thủ phải viết lời hối lỗi trên mạng xã hội

“Sau khi nhận nhiều ý kiến phản hồi về các lời phát biểu, tôi muốn xin lỗi mọi tất cả mọi người vì những gì đã xảy ra. Thành thật mà nói, tôi muốn đùa giỡn một chút bởi đây là một chương trình mang đậm tính giải trí”, Hardik Pandya viết trên mạng xã hội.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply