Cầu thủ 330 triệu đô hơn Messi – Ronaldo: “Học” Nadal cưới…

Cầu thủ 330 triệu đô hơn Messi – Ronaldo: “Học” Nadal cưới vợ cực xinh

Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh người Mỹ có một chuyện tình yêu "cổ tích" với bạn gái xinh đẹp.

Video những pha chơi bóng hay nhất của cầu thủ đắt giá nhất hành tinh

Bryce Harper vừa chính thức trở thành ngôi sao có bản hợp đồng giá trị nhất làng bóng chày và cả trong giới cầu thủ, khi gật đầu thi đấu cho Philadelphia Phillies từ 2019 tới 2031 với khoản thù lao 330 triệu USD. So sánh xa hơn, dù Bryce không nổi tiếng như hai cầu thủ bóng đáMessi – Ronaldo nhưng anh vẫn sở hữu bản hợp đồng có giá trị hơn nhiều.

Cầu thủ 330 triệu đô hơn Messi - Ronaldo: "Học" Nadal cưới vợ cực xinh - 1

Bryce Harper (giữa) có bản hợp đồng giá trị 330 triệu USD

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Bryce Harper, sinh năm 1992 trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động, khó khăn là một phần giúp anh nỗ lực để trở thành ngôi sao. Bryce Harper được phát hiện khi là một ngôi sao trên ghế nhà trường, anh là cầu thủ xuất sắc từ trung học cho tới khi lên đại học và sau đó được mời thi đấu chuyên nghiệp.

Trước khi ký hợp đồng khủng với CLB mới, Bryce đã chơi cho Washington Nationals trong 7 năm (2012–2018) và kiếm được khoảng 13 triệu USD. Cầu thủ 26 tuổi luôn giữ một hình ảnh đẹp trong lòng của khán giả, dù đẹp trai lại giàu có nhưng anh không bao giờ để mình gặp rắc rối với những chuyện hậu trường.

Harper có một tình yêu tuyệt đẹp với bạn gái từ thời trung học, và nó rất giống với tình yêu hơn 10 năm mà tay vợt tennis Tây Ban Nha – Rafael Nadal dành cho bạn gái Xisca. Bốn năm sau khi yêu nhau từ thời còn đi học, Bryce Harper cầu hôn và cưới bạn gái Kayla Varner vào năm 2016.

Cặp đôi sống hạnh phúc trong căn biệt thự trị giá 2,7 triệu USD tại Nevada (Mỹ). Đôi vợ chồng trẻ luôn khiến người ta “ghen tị” khi luôn giữ được ngọn lửa tình yêu nồng nàn dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Sở hữu bản hợp đồng giá trị nhất làng thể thao, áp lực cho Bryce là rất lớn song với một lối sống lành mạnh và thái độ thi đấu chuyên nghiệp chắc chắn cầu thủ người Mỹ sẽ tiếp tục tỏa sáng.

Cầu thủ 330 triệu đô hơn Messi - Ronaldo: "Học" Nadal cưới vợ cực xinh - 2

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới cưới cô bạn gái từ thời trung học…

Cầu thủ 330 triệu đô hơn Messi - Ronaldo: "Học" Nadal cưới vợ cực xinh - 3

Cầu thủ 330 triệu đô hơn Messi - Ronaldo: "Học" Nadal cưới vợ cực xinh - 4

…hệt giống chuyện tình của Nadal và bạn gái Xisca

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply