Bị châu Âu “vả sấp mặt” trong ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2018 và đây là phản ứng của game thủ Hàn Quốc về các đội tuyển của họ

CKTG 2018 đã chính thức bước vào giai đoạn vòng bảng với những cặp đấu BO1 rất hấp dẫn. Trong ngày thi đấu đầu tiên, những đại diện từ châu Âu đã tạo dấu ấn đáng kể với thành tích toàn thắng. Đáng nói hơn, những Vitality hay G2 đã đánh bại của Afreeca hay Gen.G hùng mạnh. Chứng kiến các đội tuyển của mình liên tiếp chịu thất bại, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã có những bình luận nhận định về các đại diện chủ nhà:

Bị châu Âu “vả sấp mặt” trong ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2018 và đây là phản ứng của game thủ Hàn Quốc về các đội tuyển của họ - Ảnh 1.

– Ít nhất sau ngày thi đấu đầu tiên, chúng ta phải thừa nhận EU > LCK

– Cơ hội đã hết giành cho Afreeca. Cái đội tuyển đánh bại Gen.G, Vitality đó, trông mạnh thật. Giờ đây KT là niềm hy vọng của chúng ta mà thôi.

Bị châu Âu “vả sấp mặt” trong ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2018 và đây là phản ứng của game thủ Hàn Quốc về các đội tuyển của họ - Ảnh 2.

– Ngày thi đấu đầu tiên, LCK quá dễ đoán còn châu Âu cho thấy sự sáng tạo vượt bậc. Tôi không hiểu sao các đội tuyển không cấm đi những vị tướng mà người châu Âu thuận tay? Phải chăng họ đã chủ quan khi đối đầu với khu vực này?

– Nhìn Crown đánh tồi tệ thế, tôi không hiểu sau họ không để Fly thi đấu?

Bị châu Âu “vả sấp mặt” trong ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2018 và đây là phản ứng của game thủ Hàn Quốc về các đội tuyển của họ - Ảnh 3.

– Thực sự những mid-laner của Hàn Quốc thuộc hàng tệ nhất. Fly chơi quá tệ, bị chỉ trích liên tục tại Bắc Mỹ mà vẫn lọt vào top 3 tại LCK. Kuro thì bị Perkz của G2 áp đảo. May cho anh ta là không phải gặp Caps đấy.

– Thay vì chửi nhau và phá rank ở xếp hạng đơn, Afreeca nên giành thời gian đó mà nghiên cứu các đối thủ của mình đi. (Afreeca có tới 2 tuyển thủ và 1 HLV bị phạt và cảnh cáo vì toxic tại rank Hàn)

Bị châu Âu “vả sấp mặt” trong ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2018 và đây là phản ứng của game thủ Hàn Quốc về các đội tuyển của họ - Ảnh 4.

G2 Esports đã gây bất ngờ khi đánh bại Afreeca Freecs trong ngày thi đấu đầu tiên

– Xem trận đấu của Afreeca, tôi thấy họ chơi quá tệ. Tuy nhiên sau khi xem xong Gen.G thi đấu, tôi cảm thấy Afreeca còn đỡ hơn rất nhiều.

– Xem họ thi đấu mà tôi nhớ Kingzone cùng SKT quá.

Trong ngày thi đấu thứ 2, các đội tuyển Hàn Quốc sẽ tiếp tục có những trận đấu tại các bảng đấu của mình. Afreeca sẽ gặp Flash Wolves, trong khi Gen.G đụng độ với đối thủ mạnh nhất bảng – Royal Never Give Up. Hãy chờ đợi xem sau màn trình diễn ngày hôm nay, cộng đồng LMHT Hàn Quốc sẽ tiếp tục nói gì về các đội tuyển của mình?

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply