Bi-a hài hước nhất năm: Hai cơ thủ đề pa hiếm có, trọng tài…

Bi-a hài hước nhất năm: Hai cơ thủ đề pa hiếm có, trọng tài “méo mặt”

Thứ Năm, ngày 13/12/2018 16:11 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Hiếm có trọng tài nào phải lâm vào trường hợp khó xử như trong màn đề pa của hai cơ thủ tại giải đấu châu Âu diễn ra ở Đức.

Video Hai cơ thủ đề pa “làm khó” trọng tài

Tại giải chung kết các CLB châu Âu diễn ra ở thành phố Bochum (Đức) hồi giữa năm nay, một tình huống hài hước và hiếm gặp bậc nhất trong lịch sử bi-a carom gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Cụ thể trong màn đề pa giành quyền đánh trước, hai cơ thủ đã khiến trọng tài phải “méo mặt”. Điều thú vị đã xảy ra khi trái bi của hai cơ thủ đều nằm một khoảng cách tương tự nhau khiến trọng tài chính không thể xác định được trái bi nào gần với băng ngắn hơn.

Bi-a hài hước nhất năm: Hai cơ thủ đề pa hiếm có, trọng tài “méo mặt” - 1

Tình huống hai cơ thủ đề pa hài hước và vô cùng hiếm gặp (ảnh cắt từ clip)

Trọng tài sau đó phải xếp bi và yêu cầu hai cơ thủ đề pa lại lần nữa. Tuy nhiên vô cùng hài hước, người cầm cân nảy mực của trận đấu tiếp tục bị cơ thủ “làm khó” khi hai quả bi tiếp tục ở cùng một khoảng cách với nhau. Tất nhiên, vị trọng tài tiếp tục phải xếp bi cho hai cơ thủ thực hiện lại thủ tục.

Chuyện không tưởng đã xảy ra trong những tràn cười không ngớt của khán giả khi dù đến lần đề pa thứ 3, trận đấu vẫn không thể chính thức bắt đầu do chưa tìm ra người đi trước. Phải mất thêm một lượt đề pa nữa mới xác định được cơ thủ cầm bi trắng trong trận đấu này.

Đây là một tình huống vô cùng hiếm có ở các giải đấu bi-a trên thế giới và được khán giả đánh giá là một trong những trường hợp hài hước nhất năm nay.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply