Ảnh “người lớn” treo đầy phố ở Nhật Bản: Phát hoảng trước…

Ảnh “người lớn” treo đầy phố ở Nhật Bản: Phát hoảng trước Olympic 2020

Thứ Năm, ngày 24/01/2019 09:50 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Những hình ảnh mang tính nhạy cảm tại đường phố Nhật Bản không còn "đất dụng võ" trước thềm World Cup bóng bầu dục 2019 và Olympic 2020 được tổ chức tại nước này.

Theo tờ RT đưa tin có khoảng 34.000 cửa hàng trên các con phố tại Nhật Bản đang phải xóa hết những bức hình nhạy cảm được dán trên tường quảng cáo. Hành động này của Nhật Bản là để tạo một hình ảnh đẹp với người dân trên toàn thế giới trước khi quốc gia này làm chủ nhà của World Cup bóng rổ 2019 và Olympic 2020.

Ảnh "người lớn" treo đầy phố ở Nhật Bản: Phát hoảng trước Olympic 2020 - 1

Hình ảnh nhạy cảm trên các con phố Nhật Bản đang được gỡ bỏ

Trước đó chuỗi cửa hàng có dán các tạp chí “người lớn” vào tường quảng cáo đã bị đông đảo người dân tại Nhật Bản khiếu nại, họ bức xúc vì các hình ảnh nhạy cảm này gây ảnh hưởng xấu với con cái họ.

Vào năm 2017 thì các chuỗi cửa hàng lớn nhất tại “xứ sở hoa Anh Đào” đã đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh “nhức mắt”, tuy vậy trên đường phố nước này hiện tại vẫn còn rất nhiều. Điều này không lạ lẫm với người dân Nhật Bản, tuy nhiên chủ nhà Olympic 2020 đang nỗ lực tạo ra một không gian lành mạnh trước thềm hai giải đấu lớn.

Thực tế, một số nhà phân tích cho rằng quyết định của các cửa hàng cũng bị tác động bởi yếu tố kinh tế. Dù quảng cáo nhan nhản nhưng doanh thu bán hàng những mặt hàng “người lớn” đều rất thấp, đây là lý do các cửa hàng tại Nhật Bản đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh nhạy cảm.

Ảnh "người lớn" treo đầy phố ở Nhật Bản: Phát hoảng trước Olympic 2020 - 2

World Cup rugby 2019…

Ảnh "người lớn" treo đầy phố ở Nhật Bản: Phát hoảng trước Olympic 2020 - 3

Ảnh "người lớn" treo đầy phố ở Nhật Bản: Phát hoảng trước Olympic 2020 - 4

…Olympic 2020 sẽ diễn ra tại Nhật Bản

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply