Anderson Silva: “Conor vs Khabib sẽ chán ngắt, hãy để tôi đánh với Conor”

Huyền thoại người Brazil cũng không ngồi yên khi thấy sức hút của Conor McGregor.

Câu chuyện này bắt đầu từ cuộc trả lời phỏng vấn của Conor McGregor trước trận đấu với Khabib.

“Tôi thực sự rất hứng thú. Thề có Chúa, Silva đã là huyền thoại rồi, có khác gì GSP. Cả 2 người họ là những võ sĩ tôi thực sự muốn đối đầu. Chỉ có đấu với họ mới khiến tôi thực sự hứng thú” – Conor trả lời trang ESPN.

Và bắt lấy ngay dịp này, huyền thoại người Brazil đăng tải một bức ảnh “face-off” giữa anh và Conor cùng với thiện chí sẵn sàng chấp nhận một trận Superfight với ngôi sao người Ireland.

“Đó chắc chắn là một trận đấu tuyệt vời, chắc chắn là như vậy” – Silva trả lời phóng viên của ESPN sau bài post trên Instagram.

Tay đấm từng có 10 trận bảo vệ đai thành công trong lịch sử UFC cũng không quên “đá xoáy” người đồng nghiệp George St Pierre về một trận siêu đấu không thành hiện thực trong quá khứ.

“Nghe này, Conor là huyền thoại, tôi cũng vậy. Hãy làm những gì các fan muốn. Đừng như GSP, cậu ta cứ nói muốn đấu với tôi rồi liên tục hủy đấu và kiếm cơ chạy trốn.”

“Này Dana White, tôi biết là ông muốn trận đấu này. Nó sẽ rất thú vị, tôi sẽ nghiêm túc về vấn đề này trong lần trở lại sắp tới. Điều này là hoàn toàn có thể ở hạng 180lbs, đó sẽ là một trận catch-weight cũng được, nhưng chắc chắn sẽ rất tuyệt vời đấy.”

Không quên nhắc tới trận siêu kinh điển sắp tới giữa Conor và Khabib, trái với nhiều mong chờ từ phía khán giả và giới chuyên môn – Anderson Silva cho rằng đây sẽ là một trận đấu tẻ nhạt bởi kĩ năng đối lập của cả 2 sẽ khiến khán giả không thấy quá nhiều sự giao tranh.

Anderson silva muốn đấu với Conor McGregor, anderson silva trở lại,

“Ai cũng biết Conor sẽ giữ khoảng cách, chống vật và sử dụng khả năng xoay sở để tìm kiếm cơ hội knockout, còn Khabib bằng mọi giá phải kéo trận đấu xuống sàn. Kể cả có kết thúc sớm, có thể có bất ngờ nhưng trận này sẽ rất chán đấy. Thay vì thế hãy để 2 striker số 1 trong lịch sử UFC đánh với nhau. Tôi và Conor. Nghe tuyệt hơn nhiều phải không.”

Lời mời này của Anderson Silva thực sự không phải quá vô lí, nhưng việc chênh lệch về cân nặng và thể hình giữa anh và Conor sẽ là một trở ngại lớn. Trong khi Anderson Silva từng thi đấu ở Lightheavy và Middleweight, hai hạng cân đều lớn hơn 180 pounds, thì Conor thậm chí từng cắt xuống 145lbs, và hạng cân nặng nhất mà “The Notorious” thi đấu cũng chỉ là 177lbs – hạng cân ngốn rất nhiều thể lực của anh. Chưa tính đến việc cắt cân ở độ tuổi 43 của Silva sẽ khó khăn hơn trước rất nhiều.

Vì thế, nếu trận này có thể thành hiện thực, nó sẽ giống như một trận “David vs Goliath” vậy.

Được đăng bởi: Fun88s.info

Rate this post

Leave a Reply